Những ứng dụng của Slatwall
Những ứng dụng của Slatwall

Cho dù là không gian nhà riêng, cửa hàng bán lẻ hay văn phòng thì việc tìm kiếm một giải pháp tổ chức các vật dụng, hàng hóa khác nhau không bao giờ là dễ dàng. Ngay cả những giải pháp lưu trữ phổ biến nhất vẫn thiếu chức năng, khiến bạn khó có thể nhanh chóng tìm những món đồ cần tìm và gây khó chịu. May mắn thay có một giải pháp ra đời và đã được chứng minh sự hiệu quả để trưng bày, lưu trữ đó là tấm gỗ Slatwall.

Slatwall là một hệ thống cực kỳ linh hoạt và có thể sử dụng cho mục đích làm phụ kiện trưng bày như: trưng bày hàng hóa bán lẻ, trong nhà, triển lãm thương mại. Dưới đây chúng ta sẽ xem xét những lợi ích của việc sử dụng Slatwall cũng như những ứng dụng của hệ thống này trong thực tế.

Sản phẩm liên quan

Được xếp hạng 4.50 5 sao
90,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
950,0001,790,000
Freeship HCM
Trả trước ↓10%
Được xếp hạng 4.33 5 sao
950,0001,790,000
Freeship HCM
Trả trước ↓10%
Được xếp hạng 4.33 5 sao
50,000100,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
40,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
38,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.57 5 sao
950,0001,790,000
Freeship HCM
Trả trước ↓10%
Được xếp hạng 4.50 5 sao
16,00020,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.75 5 sao
950,0001,790,000
Freeship HCM
Trả trước ↓10%
Được xếp hạng 4.67 5 sao
950,0001,790,000
Freeship HCM
Trả trước ↓10%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
55,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.50 5 sao
55,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%

Slatwall là gì?

Trước khi tìm hiểu về các cách sử dụng bảng Slatwall, chúng ta nên có một ít nhiều hiểu biết về Slatwall. Bảng Slatwall đã được sử dụng từ những năm 1960 khi một người tiêu dùng sáng tạo nhận ra nhu cầu cần có một giải pháp tốt hơn, có tổ chức hơn để trưng bày hàng hóa. Nói một cách đơn giản, Slatwall là một hệ thống có cấu tạo đặc biệt phù lên tường hoặc các khu vực trưng bày. Nó thường được sản xuất từ các tấm gỗ có rãnh hoặc thanh ngang cho phép sử dụng kết hợp với các loại phụ kiện khác nhau như móc treo, thùng, kệSlatwall có nhiều kiểu dáng khác nhau bao gồm kiểu đứng tự do hoặc tấm gắn lên tường. Trong nhiều trường hợp, hệ thống Slatwall được gia cố bằng các thanh nhôm chữ T tại các rãnh cho phép tăng khả năng chịu lực cho hệ thống. Đồng thời các thanh nhôm cũng làm nổi bật màu sắc cho tấm bảng gỗ.

Bản thiết kế Slatwall đầu tiên

Bản thiết kế Slatwall đầu tiên được phát minh vào năm 1966

Có nhiều thật ngữ để mô tả hệ thống Slatwall trên thị trường mà bạn có thể đã nghe qua như: Tấm gỗ xẻ rãnh, tường rãnh, bảng trưng bày slatwall… Tại SMLIFE chúng tôi phân biệt Slatwall là những tấm gỗ xẻ rãnh có kèm thanh nhôm chữ T và Dash Panel là hệ thống bảng xẻ rãnh nhưng không bao gồm thanh nhôm. Việc tiết giảm các thanh nhôm giúp giảm giá thành sản phẩm. Sản phẩm phù hợp cho những cửa hàng thời gian trưng bày các sản phẩm nhỏ nhẹ.

Cách sử dụng Slatwall

1. Trưng bày bán lẻ

Slatwall cho cửa hàng giầy dép - SMLIFE
Slatwall cho cửa hàng giầy dép – SMLIFE

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Slatwall là trong các không gian bán lẻ. Các cửa hàng sử dụng Slatwall để trưng bày hàng hóa theo cách ngăn nắp và có tổ chức, đảm bảo khách hàng tìm thấy đồ vật họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này rất quan trọng với sự thành công của một cửa hàng vì không có gì tệ hơn nếu khách hàng bước vào cửa hàng với một không gian lộn xộn và bước ra không thể tìm được món đồ họ muốn mua. Hơn nữa Slatwall sẽ giúp tận dụng tất cả các bức tường trống, tối ưu hóa diện tích trưng bày hàng hóa. Các cửa hàng bách hóa đều có thể tận hưởng lợi ích từ giải pháp này để có một không gian mua sắm sạch sẽ, gọn gàng, chuyên nghiệp đồng thời tận dụng tối đa không gian cửa hàng.

2. Triển lãm, trưng bày thương mại

Slatwall cho cửa hàng đồ bảo hộ lao động - SMLIFE
Slatwall cho cửa hàng đồ bảo hộ lao động – SMLIFE

Đối với nhiều doanh nghiệp, hoạt động tham gia các triển lãm, hội chợ thương mại là một kênh marketing đem lại doanh thu quan trọng và xây dựng nhận thức về thương hiệu. Quá trình di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau với nhiều hàng hóa và sau đó quyết định trưng bày chúng sao cho bắt mắt đối với người qua đường có thể rất phức tạp. Slatwall có thể giúp bạn giải quyết bài toàn này, cung cấp giải pháp trưng bày có tính chuyên nghiệp cao cho gần như mọi loại hàng hàng.

3. Sử dụng tại nhà

Slatwall cho khu vực DIY tại nhà - SMLIFE
Slatwall cho khu vực DIY tại nhà – SMLIFE

Mặc dù đa phần Slatwall được sử dụng trong các cửa hàng, tuy nhiên có rất nhiều cách sử dụng Slatwall trong căn hộ của bạn hiệu quả. Một công dụng của Slatwall trong nhà là để tổ chức gara. Trong nhiều ngôi nhà, nhà để xe trở thành nơi để nhiều loại vật dụng cơ khí. Tương tự như bảng treo dụng cụ pegboard, tấm Slatwall giúp việc tổ chức không gian này trở nên dễ dàng, cho phép bạn treo các vật dụng một các có tổ chức và dễ dàng lấy khi cần thiết. Slatwall không chỉ là giải pháp tuyệt vời cho nhà kho, gara mà còn có thể giúp giảm thiểu sự lộn xộn trong văn phòng làm việc. Một tấm bảng Slatwall nhỏ trên tường có thể là vị trí hoàn hảo để ghim các ghi chú quan trọng, tổ chức các món đồ dùng văn phòng và tài liệu. Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Slatwall trong các tủ quần áo, nhà bếp …

Ứng dụng Slatwall trong thực tế

“Một khi đã hiểu về lợi ích từ sản phẩm bạn chắc chắn sẽ lựa chọn các sản phẩm Slatwall cho cửa hàng bán lẻ của mình.

Dưới đây là một vài ví dụ về các ý tưởng sáng tạo khi sử dụng bảng Slatwall mà bạn có tham khảo nhé cho dự án riêng của mình.

Mua Slatwall tại SMLIFE

Slatwall - Giải pháp trưng bày bán lẻ tối ưu nhất
Slatwall – Giải pháp trưng bày bán lẻ tối ưu nhất

SMLIFE cung cấp giải pháp Slatwall tổng thể cho doanh nghiệp và cá nhân. Các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều biết rằng các sản phẩm bảng Slatwall, kệ trưng bày Slatwall từ SMLIFE đều vượt trội so với các đối thủ trên thị trường về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với sự am hiểu là một đơn vị số 1 tại Việt nam trong lĩnh vực thi công Slatwall cho cửa hàng bán lẻ, shop thời trang chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm được loại Slatwall phù hợp nhất với dự án của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được từ vấn.

Bài viết liên quan

Top Mẫu Ghế Công Thái Học Dưới 2 Triệu Đáng Mua Nhất 2023

Ghế công thái học luôn được nhiều người dùng đánh giá cao về lợi ích...

Top Ghế Công Thái Học Cho Trẻ Em Chất Lượng, Được Ưa Chuộng Nhất

Ghế công thái học cho trẻ em hiện nay nhận được rất nhiều sự quan...

Top 4+ Ghế Công Thái Học Dưới 1 Triệu Được Ưa Chuộng Nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế công thái học dưới 1 triệu được cung...

Top Mẫu Nội Thất Văn Phòng Thông Minh Đẹp, Ấn Tượng Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thông minh đang được khá...

Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại, Cập Nhật Cho 2023

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang ngày càng được chú...

Phong thủy thiết kế văn phòng tốt, hiệu quả

Phong thủy thiết kế văn phòng thường được coi trọng, đặc biệt là đối với...

 

Tủ phòng tắm


Kệ nhà tắm


Tủ khăn tắm


Kệ đựng mỹ phẩm

 

Tin tức khuyến mãi


Chia sẻ kiến thức


Video review sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

×