VỀ SMLIFE | Solution designed for Modern LIFE
SMLIFE được thành lập vào năm 2016 và tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm nội thất cơ khí như pegboard, bàn workbench, tủ cơ khí. Đón nhận sự ủng hộ tích cực của khách hàng, chúng tôi mở rộng thêm nhiều sản phẩm độc đáo như kệ sách bằng thép, kệ trang trí gắn tường, giường lắp ráp, bàn ăn, ghế văn phòng … SMLIFE thiết kế và phát triển các dòng sản phẩm riêng của mình lấy cảm hứng từ sự đơn giản của người Nhật và tập trung vào tính hữu ích cho khách hàng. SMLIFE đã và đang trở thành một trong những công ty trẻ đầy tiềm năng trong lĩnh vực nội thất lắp ráp tại Việt Nam.
Smlife.vn là website giới thiệu sản phẩm dịch vụ của SMLIFE Ltd. , cung cấp thông tin sản phẩm nội thất lắp ráp phong phú nhất Việt Nam với hơn 1000 mặt hàng Nội thất & phụ kiện trang trí.
 
TẦM NHÌN
smlife.vn ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn không chỉ trong lĩnh vực nội thất cơ khí mà còn nội thất gia dụng, nội thất tre. SMLIFE đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội đóng gói.
 
SỨ MỆNH
SMLIFE định hướng trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm nội thất thông minh tại Việt Nam. Khách hàng của SMLIFE đa dạng từ các căn hộ gia đình, cửa hàng trưng bày, nhà xưởng. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng về sự ngăn nắp và gọn gàng thông qua một danh mục sản phẩm đa dạng với thiết kế thông minh đề cao sự giản đơn và tiện ích cho người dùng.
SMLIFE cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất tại Việt Nam.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
SMLIFE xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng. 
    1. Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất
    2. Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng
    3. Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian
    4. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
    5. Chăm sóc khách hàng 24/7

LIÊN HỆ NGAY VỚI SMLIFE


THÔNG TIN CHUNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Hàng đẹp, chất lượng, sáng tạo phù hợp với mọi gia đình cũng như xí nghiệp và các xưởng. Anh em giao nhận, lắp ráp tận tình chu đáo, tư vấn rõ ràng, rất thích tác phong làm việc của anh em SMLIFE.
Khách hàng của SMLIFE
A. PHÚ
M-RACING PERFORMANCE