SMLife.vn – Rất nhiều bạn đang thắc mắc không hiểu bảng pegboard – SMLIFE là gì và tại sao nó lại được nhiều người ưa chuộng? Hôm nay SMLIFE xin được tóm tắt tất cả các thông tin về bảng Pegboard của SMLIFE. Cũng như ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bảng Pegboard là loại bảng gì?

Định nghĩa một bảng pegboard:

Một tấm bảng được được khoan tạo lỗ với các lỗ cách đều nhau. Các lỗ được sử dụng để cài được các loại móc nhằm hỗ trợ các mục khác nhau. Chẳng hạn như treo hàng trưng bày trong một hội thảo, hội chợ. Tấm bảng đó được gọi là tấm bảng Pegboard. Ở TP HCM, bảng Pegboard còn được gọi là bảng treo dụng cụ pegboard – SMLIFE.

Lịch sử phát triển của bảng treo dụng cụ Pegboard – SMLIFE

Pegboard là một nhãn hiệu đã hết hạn được sử dụng làm tên thương hiệu bởi Tổng công ty Masonite, được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1962, thường được sử dụng như một thuật ngữ chung cho các tấm bảng lưu trữ đục lỗ làm bằng bìa cứng, gỗ, kim loại hoặc các vật liệu khác.

Xem thêm: nguồn gốc bảng Pegboard

Vật liệu để tạo ra bảng treo dụng cụ Pegboard rất đa dạng

Bảng pegboard trên thế giới chia theo nhiều chủng loại vật liệu:

Tại TP HCM, bảng pegboad được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chỉ áp dụng riêng của SMLIFE (rất gần với tiêu chuẩn thế giới).

Pegboard – SMLIFE kim loại thường được làm bằng thép. Trải qua quá trình gia công kĩ lưỡng CNC và sơn tĩnh điện cao cấp để đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ của bảng. Thông thường, trên bề mặt của pegboard kim loại là những lỗ có kích thước tiêu chuẩn. Với lỗ tròn là 6mm, với lỗ chữ nhật là 2.5x25mm và lỗ vuông là 5x5mm. Ở các nước châu Âu và châu Mỹ, hệ thống tấm bảng pegboard kim loại thường được dùng để làm bảng treo dụng cụ cơ khí cho garage, cửa hàng kim khí rất phổ biến.

Bảng Pegboard – SMLIFE kim loại trưng bày sản phẩm cơ khí

Cách làm tấm bảng gỗ pegboard đục lỗ trang trí đơn giản | SMLIFE
Tấm bảng pegboard kim loại sử dung làm bảng treo dụng cụ cơ khí

Bảng Pegboard – SMLIFE gỗ là vật dụng trang trí nội thất đẹp

Pegboard – SMLIFE gỗ thường được là từ các loại ván gỗ như MDF, Plywood. Với các loại ván gỗ bình thường thì sẽ dễ bị cong vênh dưới tải nặng. Pegboard gỗ sử dụng ở hầu được lựa chọn vì lý do thẩm mỹ. Nếu bạn là một người thích những đồ trang trí gần với thiên nhiên thì Pegboard gỗ từ chất liệu Plywood là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách làm tấm bảng gỗ pegboard đục lỗ trang trí đơn giản | SMLIFE
Tấm bảng gỗ đục lỗ hay bảng pegboard – SMLIFE gỗ trong trang trí nội thất phòng khách
GỌN GÀNG KHÔNG GIAN, CẢI THIỆN HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CÙNG BẢNG PEGBOARD SMLIFE nhé.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×