Được xếp hạng 0 5 sao
760,000
Được xếp hạng 0 5 sao
960,000
Được xếp hạng 0 5 sao
1,600,000
Được xếp hạng 0 5 sao
2,750,000

Vật liệu tre ép tấm tự nhiên hiện nay đang dần phổ biến trên thị trường ván gỗ nội địa. Có rất nhiều các tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá chất lượng của loại vật liệu tre ép tự nhiên. Tại Nội thất TRĂM ĐỐT, chúng tôi cung cấp cho bạn hầu hết các sản phẩm từ tre ép như: tấm tre ép 1 lớp, 3 lớp; và nhiều lớp cùng với qui cách ép ngang, dọc phổ biến. Đặc biệt có nhiều kích thước và độ dày khác nhau mà bạn có thể chọn lựa.

Tại sao nên sử dụng tấm tre ép để làm nội thất?

Tấm tre ép (hay ván tre ép) là một loại vật liệu sinh thái rất thân thiện với con người và môi trường; được sản xuất bằng phương pháp ghép nan tre hoặc sợi tre.

Đây là loại ván thừa hưởng các đặc tính của loài tre giúp chúng có độ dẻo dai, khả năng chịu lực và bề mặt chịu mài mòn cực tốt. Bên cạnh đó, cách ghép nan tre tạo thành từng lớp chồng lên nhau giúp tấm ván không bị co ngót so với loại gỗ ghép thông thường. Và nhờ vậy nội thất làm từ tre nổi bật và đẹp mặt nhờ vân sớ của tre; và các lớp tre xếp chồng lên nhau.

Độ cứng của ván tre ép rất cao, được đánh giá trên thang đo Janka từ 1200 – 1600; cao hơn so với gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng của Mỹ.

Nội thất làm từ tấm tre ép được biết đến với sự thân thiện với môi trường tự nhiên; khả năng thu hoạch nhanh chóng chỉ sau 5 năm trồng; và dễ dàng gia công thành nhiều sản phẩm như thớt tre, khay đĩa tre, nội thất dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…

SMLIFE tự hào là đơn vị cung cấp tấm tre chất lượng và uy tín bậc nhất TPHCM; với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng cho thị trường trong nước. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm từ vật liệu tre ép ra thị trường nước ngoài.

Lọc

 

A. Chính sách, quy định


Chính sách giao hàng 3 Free


Quy định thanh toán


Chính sách đổi trả, bảo hành


Chính sách bảo mật thông tin

 

B. Hướng dẫn


Kích hoạt bảo hành


Hướng dẫn mua hàng


Hướng dẫn lắp đặt

 

Tin tức khuyến mãi


Chia sẻ kiến thức


Video review sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

×