Bảng treo dụng cụ pegboard ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Vậy, lý do nào mà khiến nó hot như vậy? Thử theo dõi bài viết sau nhé!

Sản phẩm liên quan

Được xếp hạng 4.75 5 sao
2,280,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.80 5 sao
4,240,0004,950,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.20 5 sao
1,070,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,030,0007,030,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 0 5 sao
2,850,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.60 5 sao
2,190,0002,610,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.20 5 sao
2,280,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.80 5 sao
1,070,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.60 5 sao
2,280,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.40 5 sao
1,230,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.75 5 sao
1,480,0001,770,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%
Được xếp hạng 4.60 5 sao
1,070,000
Freeship HCM
Trả trước ↓5%

Bảng treo dụng cụ giúp tiết kiệm không gian

Khác với những sản phẩm tủ, kệ có cùng chức năng là dùng để sắp xếp, lưu trữ các dụng cụ, thì dòng sản phẩm pegboard của công ty SMLife đem lại sự ưu việt ở chỗ tiết kiệm và mở rộng không gian hơn hẳn. Không còn những cái tủ cồng kềnh, mối mọt. Bảng pegboard của SMLife với mục đích tổ chức treo móc và lưu trữ các dụng cụ cơ khí như: tu vít, kềm, kéo cho tới những dụng cụ cơ khí nặng như: búa, máy khoan, máy cắt,… và mở rộng tối đa không gian nhà kho, nhà xưởng hoặc shop bán hàng của bạn. Và những dụng cụ này luôn được trưng bày một cách rõ ràng, dễ tìm thấy khi cần sử dụng và dễ kiểm soát.

Pegboard SMLIFE 6

Tính linh hoạt của bảng treo dụng cụ

Bảng treo dụng cụ pegboard như một sân chơi mà nơi đó tính sáng tạo của mỗi khách hàng được thể hiện tối đa. Đây cũng là tính năng nổi bật nhất mà nó mang lại. Vì đi kèm với bảng treo dụng cụ pegboard là các phụ kiện. Và các phụ kiện này được lắp ráp lên bảng pegboard theo ý định và sở thích của người dùng. Không có một trật tự nào là nhất định trong các loại sản phẩm bảng treo dụng cụ pegboard của công ty. Tất cả các quyết định về trật tự, cũng như cách sắp xếp, đều do khách hàng làm chủ.

Vật liệu bền và rẻ

Vật liệu để làm bảng treo dụng cụ pegboard chính là thép – một vật liệu không lo mối mọt, ẩm mốc như kệ treo tường trang trí bằng gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, giá thành nằm ở mức tương đối, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng trải nghiệm hơn về sản phẩm của công ty. Mẫu mã hiện đại, kế thừa từ sản phẩm các nước Châu Âu

Pegboard SMLIFE 1

Công nghệ sơn chống gỉ sét được áp dụng vô bảng treo dụng cụ

Sơn tĩnh điện là một công nghệ sơn sử dụng nguyên lý điện tử để tạo ra sự bám dính cho màng sơn. Dựa vào bột sơn tĩnh điện được tích điện dương, còn bề mặt kim loại được tích điện âm. Theo nguyên lý dòng điện thì điện tích dương (+) luôn gắn chặt với điện tích (-). Vì vậy, mà lớp sơn mang lại chất lượng luôn đồng đều và gắn chặt với bề mặt. (lưu ý phun sơn tĩnh điện chỉ thích hợp cho các bề mặt kim loại). Khi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, tuổi thọ và độ bóng, bền của nó cũng tương tự như sơn dầu, sơn epoxy công nghiệp. Nhưng lại đảm bảo không bị ăn mòn bởi các hóa chất oxi hóa. Bảo bệ bề mặt kim loại an toàn. Và điều quan trọng hơn hết khi công ty lựa chọn sơn tĩnh điện đó chính là đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Thiết kế linh động

Các bảng treo dụng cụ này với kích thước là 80cm x 40cm, hoặc 80cm x 20cm. Là một kích thước vừa phải, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Và nếu như nơi sử dụng là không gian lớn, thì các bảng này cũng được thiết kế để nối với nhau một cách tinh tế nhất. Không để lộ rãnh, gập ghềnh làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tiếp theo là trên bề mặt của bảng treo dụng cụ pegboard, công ty đã thiết kế những rãnh để lắp ghép các phụ kiện, Những rãnh này như nhau về kích thước và khoảng cách và có thể tương thích với tất cả các loại phụ kiện.

Bang treo dung cu Pegboard co khi SQ VANG 2

Phụ kiện bảng treo dụng cụ rất đa dạng

Còn về phần phụ kiện, công ty cung cấp một loạt các phụ kiện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng: Móc nhỏ, móc vuông nhỏ, móc chữ U, móc đỡ chữ U, móc chữ L, giá treo, giá dụng cụ, giá mỏ lết, giá tua vít, giá mũi khoan, Ray dụng cụ đa năng nhỏ/lớn, bộ kệ đỡ, giỏ đựng,… Và để có sự tương thích và đơn giản hóa việc lắp ráp, thì các phụ kiện được thiết kế theo một tiêu chuẩn để có thể lắp vào bất cứ chỗ nào trên bảng pegboard. Sau khi thiết kế, thi công, thì sản phẩm được đưa trở về công ty mang vào kho. Và mỗi lần phát sinh đơn hàng, các sản phẩm đều được kiểm tra kĩ càng, lau chùi cẩn thận rồi mới đóng gói giao hàng để đem lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất và vừa ý nhất. Từ đó giúp công ty đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất, kinh doanh sản phẩm.

Tóm lại, cũng chính vì nhận ra được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mà dòng sản phẩm pegboard của công ty SMLife phải có những đặc tính vượt trội này để từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Bài viết liên quan

Top Mẫu Ghế Công Thái Học Dưới 2 Triệu Đáng Mua Nhất 2023

Ghế công thái học luôn được nhiều người dùng đánh giá cao về lợi ích...

Top Ghế Công Thái Học Cho Trẻ Em Chất Lượng, Được Ưa Chuộng Nhất

Ghế công thái học cho trẻ em hiện nay nhận được rất nhiều sự quan...

Top 4+ Ghế Công Thái Học Dưới 1 Triệu Được Ưa Chuộng Nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế công thái học dưới 1 triệu được cung...

Top Mẫu Nội Thất Văn Phòng Thông Minh Đẹp, Ấn Tượng Cho Doanh Nghiệp

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng thông minh đang được khá...

Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại, Cập Nhật Cho 2023

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang ngày càng được chú...

Phong thủy thiết kế văn phòng tốt, hiệu quả

Phong thủy thiết kế văn phòng thường được coi trọng, đặc biệt là đối với...

 

Tin tức khuyến mãi


Chia sẻ kiến thức


Video review sản phẩm