SMLife.vn – Trang trí ban công của mọi ngôi nhà thích hợp nhất là trồng các loại hoa, cây cảnh. Chúng sẽ giúp cho không khí bên trong căn nhà bớt oi, bí bách đồng thời tạo ra một không gian đẹp.

Nhiều gia đình còn tận dụng việc trang trí ban công để làm nơi thưởng thức bữa tối, thậm chí đặt giường ngủ mini… Nếu ban công nhà ở không đươc trồng cây xanh, đó là một lỗi thiết kế cực kỳ lớn.

Top 6 loại hoa đẹp nở quanh năm thường trang trí ban công

# Hoa giấy

Hoa giấy được dùng để trang trí ban công
Hoa giấy thuộc loài cây leo thân gỗ, hoa giấy dễ trồng, dễ uốn nắn hay cắt xén, vào mùa khô thì lại càng nở rộ hơn. Nhờ đặc tính chịu hạn cao nên hoa giấy là lựa chọn hoàn hảo khi trang trí cho nhà có ban công nhiều ánh nắng.

Hoa mai địa thảo

Hoa mai địa thảo hay còn gọi là ngọc thảo. Loại hoa này được nhiều người yêu thích với vẻ đẹp mềm mại, mộng mơ cả loại đơn và loại kép. Cây thường ra hoa xum xuê, rực rỡ, hoa nở hầu như quanh năm, cây ít bị sâu bệnh, ưa sáng và rất dễ chăm sóc. Có thể dùng hoa ngọc thảo để trang trí ban công ở căn hộ chung cư hay nhà phố đều được

Hoa hồng leo


Hồng leo được trồng nhiều ở các nước có khí hậu ôn đới và cận đới. Hoa ngoại nhập từ Pháp, Đức, Anh có sức sống cao hơn hoa nội địa. Hoa hồng leo có màu sắc phong phú như hồng cánh sen, hồng phấn, hồng đỏ, hồng trắng, hồng cam nên thích hợp để trồng trang trí ở giàn leo, tường rào hay ban công các nhà biệt thự phố.

Hoa dừa cạn

Các loại hoa thường được trồng ở ban công căn hộ - SMLIFE.2 
Hoa dừa cạn là loại hoa thích hợp để trồng thành thảm. Hoặc bạn có thể trồng trong chậu hay giỏ treo lên ở ban công cũng rất đẹp. Dừa cạn có nhiều màu như trắng, tím, hồng, đỏ.

Hoa triệu chuông


Hoa triệu chuông là hoa chuông. Là một loại cây thân thảo. Hoa có hình dáng như những chiếc chuông nhỏ xinh xắn. Hoa triệu chuông cũng đặc biệt ưa thích ánh sáng. Cho nên việc trồng loài hoa này ở ban công sẽ giúp cây phát triển nhanh nhất.

Hoa bông tuyết


 
>>>> Tham khảo sản phẩm nội thất đơn giản để trang trí tại www.smlife.vn nhé <<<<
 
Hoa bông tuyết có hai màu chủ đạo là màu tím và màu trắng, hoa nhỏ li ti trên nền lá xanh nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Đây là một trong những loại hoa thích hợp để trồng ở ban công vì loại hoa này rất dễ trồng và ít công chăm sóc, hoa mọc dày xum xuê.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×