SMLife.vn – Sự phối hợp nội thất kim loại trong phòng tắm đang là một xu hướng hot có sức ảnh hưởng rất lớn tới ngành thiết kế trên toàn thế giới. Trước kia, nó là một sự phối hợp đầy thất bại mà không được dùng tới ở bất cứ nơi đâu. Nhưng hiện nay, sự kết hợp những loại kim loại với nhau đã tạo nên một cái nhìn khác. Đó chính là việc tạo ra một cảm quang tương phản và ấn tượng hơn trong phòng tắm.

Và chắc chắn rằng không có biện pháp nào tốt hơn để có một phòng tắm bắt mắt, mang đậm chất nghệ thuật và phong cách bằng biện pháp này. Tất cả những vật dụng trong phòng đều nên thực hiện một phép thử với sự phối hợp cùng kim loại, nó sẽ mang lại những điều bất ngờ. Thử đọc tiếp xem chúng tôi làm bằng cách nào!

Vàng và bạc đi cùng nhau sẽ tạo nên hiệu ứng bất ngờ cho phòng tắm của bạn

Sự kết hợp vàng và bạc chắc chắn sẽ không dẫn bạn đi sai hướng trong việc trang trí phòng tắm. Hai loại kim loại phổ biến nhất sẽ tự kết hợp theo cách nào đó để có thể hài hòa nhất. Màu sắc mát lạnh của bạc cùng màu vàng ấm áp sẽ tạo nên một sự tương phản tuyệt vời cho phòng tắm của bạn.

Sự kết hợp nội thất vàng và bạc trên một nền tường đậm màu thật sự làm một sáng kiến hay cho phòng tắm nhà bạn
Sự kết hợp nội thất vàng và bạc trên một nền tường đậm màu thật sự làm một sáng kiến hay cho phòng tắm nhà bạn

Bức ảnh trên cho thấy một sự kết hợp thú vị: khung gương bằng vàng ở trên tương phản với bức tường màu đen của căn phòng tắm. Cùng với nội thất bằng bạc ở phía dưới hài hòa với nên trắng của bức tường. Sự phối hợp này thật sự mang lại cho căn phòng của bạn một vẻ đẹp khó tả bằng lời.

Thêm đồng cho phòng tắm mang một giai điệu khác của màu sắc

Các nội thất kim loại khác nhau kết hợp cùng nhau một cách ăn ý tạo nên một không gian sang trọng hơn cho phòng tắm
Các nội thất kim loại khác nhau kết hợp cùng nhau một cách ăn ý tạo nên một không gian sang trọng hơn cho phòng tắm

Bạn sẽ không bị giới hạn chỉ trong hai lựa chọn. Thiết kế trên là sự kết hợp của các thiết bị chiếu sáng bằng vàng, vòi nước bằng bạc và tay nắm cửa tủ bằng đồng. Không gian này cho thấy cách bất kỳ sự kết hợp nào của kim loại cũng có thể giúp làm nổi bật phòng tắm của bạn. Ngoài ra, nếu để ý, bạn sẽ thấy thứ tự sắp xếp kim loại trong căn phòng trên bức hình này không phải là một sự sắp xếp ngẫu nhiên, mà là sự tiến triển hợp lý những huy chương từ cao đến thấp – vàng – bạc – đồng.

Cho phòng tắm thêm chút tinh tế

Sự kết hợp của 3 kim loại vàng bạc đồng làm cho góc nhà tắm nổi bật hẳn lên
Sự kết hợp của 3 kim loại vàng bạc đồng làm cho góc nhà tắm nổi bật hẳn lên

Sự kết hợp này thể hiện ở chỗ tay nắm cửa bằng vàng ấm áp rất thích hợp với màu gỗ. Bên cạnh đó, các cặp vòi niken được đánh bóng mát mẻ, độc đáo với đá cẩm thạch trắng. Cùng đèn chiếu sáng mạ crôm sáng ở hai bên của khung gương vàng nhạt. Phòng tắm giờ đây không còn tẻ nhạt như trước mà trở nên cực kì thu hút.

Hướng dẫn cách trang trí nhà tắm mới lạ

Đèn chiếu sáng và tượng kim loại trong phòng tắm

Các bức tượng vàng và khung gương cùng nhau nhấn nhá cho phòng tắm thêm sang
Các bức tượng vàng và khung gương cùng nhau nhấn nhá cho phòng tắm thêm sang

Nếu bạn không muốn đập đi, xây lại phòng tắm của mình, thì có một cách dễ dàng hơn để tạo nét đẹp mới cho nó. Đó chính là thêm một số vật trang trí bằng kim loại cho căn phòng thêm sang trọng.

Ảnh trên cho thấy các bức tượng lá vàng kim loại tương phản với vòi nước bằng bạc trong phòng tắm. Muốn đạt được điều này mà không cần phải chi tiêu một số tiền lớn để rinh bức tượng vàng về nhà, hãy đầu tư vào một loại sơn phun kim loại có thể chịu được độ ẩm và phun lên bức tượng đó. Vừa giúp tiết kiệm hơn, vừa làm  hoành tráng hơn cho phòng tắm nhà bạn

Tạo độ tương phản giữ tay nắm cửa và những vật dụng khác trong phòng tắm

Một cách khác để trang hoàng lại phòng tắm là việc kết hợp tạo sự tương phản giữa tối và sáng. Tay nắm cửa bằng sắt rèn tối màu kết hợp với màu bạc sáng như vòi nước cùng màu trắng của chiếc tủ tạo nên một hiệu ứng tuyệt vời.

Phòng tắm trở nên nổi bật hơn nhờ sự kết hợp tương phản về màu sắc của các kim lọai
Phòng tắm trở nên nổi bật hơn nhờ sự kết hợp tương phản về màu sắc của các kim lọai

Còn bạn, làm thế nào bạn để sử dụng các kim loại kết hợp cùng nhau trong phòng tắm? Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn, hãy phản hồi bên dưới để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm 3 cách trang trí phòng tắm nhỏ gọn gàng hơn


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×