SMLife.vn – Bảng treo dụng cụ Pegboard là dòng sản phẩm mang tới sự linh hoạt, đơn giản nhưng tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Bảng treo dụng cụ Pegboard được sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển. Tuy nhiên tại Việt Nam chỉ mới bắt đầu biết tới sản phẩm này và thông dụng nhất là bảng pegboard gỗ lỗ nhỏ chất lượng thấp. 
Để tăng thêm tính tiện dụng, SMLIFE cung cấp các bộ Combo kết hợp giữa bảng treo dụng cụ Pegboard thông minh và các loại phụ kiện đa dạng từ móc treo, kệ, giá treo, khay đựng, giỏ sắt với nhiều màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phụ kiện pegboard đa dạng

Phụ kiện gắn bảng Pegboard cơ khí - Móc câu S
Phụ kiện gắn bảng Pegboard cơ khí – Móc câu S
SMLIFE đã cách tân thiết kế và sử dụng thép mạ kẽm chất lượng cao làm vật liệu để sản xuất dòng sản phẩm bảng Peboard kim loại với sự vượt trội hơi bảng Pegboard truyền thống ở độ bền, tính đa năng, lắp đặt dễ dàng và không thể thiếu sự thẩm mỹ. Bảng treo dụng cụ Pegboard được sử dụng rộng rãi tại bàn làm việc, phòng họp, nhà kho, bếp ăn, lối ra vào giúp người dùng tổ chức không gian sống tiện ích, linh hoạt và ngăn nắp. 

Combo bảng treo dụng cụ Pegboard SMLIFE

Bảng pegboard SMLIFE giúp khách hàng biến bức tường trống thành khu vực lưu trữ dụng cụ cơ khí gọn gàng
Bảng pegboard SMLIFE giúp khách hàng biến bức tường trống thành khu vực lưu trữ dụng cụ cơ khí gọn gàng
Bảng Pegboard SMLIFE với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều tông màu của khách hàng
Bảng Pegboard SMLIFE với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều tông màu của khách hàng

GIỚI THIỆU VỀ SMLIFE – NƠI CUNG CẤP BẢNG PEGBOARD NO.1 VIỆT NAM

SMLIFE định hướng trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm bảng đa năng và kệ trang trí thông minh tại Việt Nam. Khách hàng của SMLIFE đa dạng từ các căn hộ gia đình, cửa hàng trưng bày, nhà xưởng. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng về sự ngăn nắp và gọn gàng thông qua một danh mục sản phẩm đa dạng với thiết kế thông minh đề cao sự giản đơn và tiện ích cho người dùng.
No more wastes from mess with SMLIFE.
Danh mục sản phẩm đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu trang trí, thiết kế không gian sống của bạn, các dòng sản phẩm chính của SMLIFE gồm:
  1. Khung lưới trang tưới – Gridwall
  2. Kệ nhà bếp – Kitchen Rack
  3. Kệ tường Railshelf

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×