SMLife.vn – Người Nhật có lối sống trang trí nội thất đơn giản, chúng ta có thể nhận thấy điều đó thông qua cách họ bài trí và sắp xếp đồ đạc trong nhà. Dường như ngoài những đồ nội thất cần thiết nhất của từng căn phòng như giường phòng ngủ, bàn trà phòng khách… bạn sẽ không thấy những đồ trang trí khác.

Học tập lối sống nội thất đơn giản của người Nhật

Người Nhật quan niệm rằng: càng ít đồ đạc thì càng tạo ra ít sự phân tâm lúc bộ não đang tập trung để làm việc và học tập.
>>>> Tham khảo sản phẩm nội thất đơn giản tại www.smlife.vn nhé <<<<
Những đồ vật chỉ mang tính chất trang trí đơn thuần như tranh ảnh, tượng, đồ lưu niệm luôn bị xem là thừa thãi. Vì vậy điểm nhấn trong những căn hộ nhỏ ở đất nước này đôi khi chỉ là một chiếc đèn cây có màu sắc và họa tiết trang trí nổi bật.
  • Trong phòng ngủ, chúng ta có thể thấy họ ngủ ngay trên sàn nhà. Đôi khi sẽ có thêm một bộ bàn ghế đóng vai trò là góc làm việc.
  • Trong gian bếp, hầu như các dụng cụ cần sử dụng thường xuyên sẽ được đặt ngay trên vị trí sơ chế thức ăn và nấu nướng;
Hầu như các dụng cụ cần sử dụng thường xuyên sẽ được đặt ngay trên vị trí sơ chế thức ăn và nấu nướng. Vì ngoài việc ngăn nắp thì yếu tố nhanh chóng cũng rất cần thiết đối với những con người được mệnh danh là bận rộn nhất thế giới này. Bạn cũng cảm thấy vậy phải không nào.
Nội thất đơn giản cho phong cách hiện đại SMLIFE

Người Nhật có cuộc sống hạnh phúc vì họ đơn giản mọi thứ

Với lối sống tối giản đặc trưng, người Nhật chứng tỏ rằng họ có thể dễ dàng thích nghi cuộc sống. Đặc biệt với không gian sống tương đối nhỏ hẹp. Và cũng dễ dàng di chuyển trong hầu hết bất cứ tình huống nào. Trong nơi ở của mình, người Nhật chỉ để lại những thứ tỏ ra thực sự cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Với họ, có lẽ việc bày trí một chiếc bàn làm việc thật lớn trong phòng dường như quá xa xỉ
nội thất đơn giản trong phong cách sống người Nhật
Điều này thực sự tốt cho những gia đình có diện tích nhỏ. Thể hiện qua việc lên ý tưởng bài trí nội thất cần thực sự chú trọng tới diện tích và không gian sống. Tuy nhiên, chúng ta cũng cũng đừng tối giản quá nhiều nội thất như họ vì thói quen sống của chúng ta khác nhau.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×