SMLife.vn – Tủ kệ, bàn ghế là những vật dụng nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian nào. Nhưng đối với những ngôi nhà chỉ khoảng 20m2 thì việc chọn nội thất đôi khi lại thành trở ngại. Bởi vì bạn không biết nên mua những vật dụng kích cỡ ra sao để vừa đảm bảo tiện ích sử dụng và vừa đủ không gian sinh hoạt cho gia đình. Đừng lo, trước khi mua bàn hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây của các chuyên gia nội thất tại smlife.vn nhé.

1. Tận dụng các mảng tường để đặt nội thất 

Bạn không nên để đồ dưới sàn sẽ chiếm hết không gian sử dụng của căn phòng. Thay vào đó bạn nên thiết kế một hệ giá treo/kệ treo thông minh. Điều này sẽ giúp sắp xếp đồ đạc gọn gàng và thẩm mỹ trên tường. Sản phẩm kệ tường bằng kim loại tại SMLife được thiết kế hết sức tối giản giúp bạn tiết kiệm tôí đa không gian căn phòng.
Bảng treo dụng cụ là lựa chọn mới trong thiết kế trang trí nội thất

2. Đừng bỏ quên các góc tường – Hãy dùng kệ góc 

Thông thường các góc tường bên trong nhà bị bỏ quên. Tuy nhiên nếu biết cách sử dụng hợp lý thì các góc tường này sẽ trở thành điểm nhấn để lưu trữ đồ sáng tạo cho căn phòng. Bạn hãy sử dụng các loại kệ góc tường. Đây là một vật dụng trang trí nội thất phổ biến. Chúng hoàn toàn biến những góc tường chết đó thành nơi trang trí cực đẹp. Thậm chí chúng sẽ thành điểm nhấn cho ngôi nhà.
Kệ góc tường cho nhà hẹp SMLIFE

3. Ưu tiên sử dụng nội thất dạng module dễ tháo lắp và linh hoạt

Căn phòng nhỏ nên việc phải thay đổi sắp xếp lại nội thất mỗi khi bạn có một món vật dụng mới là không thể tránh khỏi. Do đó một hệ thống kệ treo tường có thể giúp bạn thay đổi tuỳ biến linh hoạt sẽ giúp ích rất nhiều. Dưới đây cũng đồng thời là các vật dụng trang trí nội thất hiện đại nhất TP HCM.

>>>> Tham khảo Khung lưới trang trí của SMLIFE <<<<

Khung lưới treo tường cho nhà đẹp SMLIFE được dùng khá phổ biến


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×