SMLife.vn – Bạn muốn thiết kế phòng khách của mình thật thu hút và ấn tượng nhưng lại không rủng rỉnh tiền bạc? Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế một không gian nội thất cho phòng khách đẹp như trong mơ với mức đầu tư không thể rẻ hơn.

1. Thiết kế phòng khách càng đơn giản càng đẹp 

Mẹo thiết kế phòng khách nhỏ với chi phí hạn hẹp - SMLIFE
Phòng khách có diện tích nhỏ sẽ trở nên chật chội và rối mặt khi bạn để quá nhiều đồ nội thất. Bởi vậy, bạn chỉ nên lựa chọn những nội thất thật sự thiết yếu giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình tao nhã và ấm cúng hơn. Bạn nên hiểu rằng, trong thiết kế nội thất sẽ không giống nhau cho từng căn phòng, từng ngôi nhà. Việc thiết kế phụ thuộc rất nhiều vào từng quan điểm của người thiết kế. Và ở TP HCM, bạn ít khi gặp được thiết kế phòng khách nào đơn giản giống kiểu lối sống trang trí nội thất giống người Nhật.

2. Đừng quên chọn nội thất sáng tạo cho phòng khách nhé

Các đồ nội thất hiện đại và thông minh cũng nên đưa vào thiết kế trong phòng khách
Không gian thiết kế nội thất phòng khách được trang trí theo xu hướng đương đại sẽ chẳng thể bỏ qua những vật dụng nội thất đa năng. Hoặc các thiết bị thông minh cho ngôi nhà (hay còn gọi là smarthouse). Nội thất đa năng giúp phòng khách của bạn trông ưa nhìn và tiện ích hơn. Ngoài ra, còn giúp việc sinh hoạt, sử dụng không gian trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại vật dụng nội thất đẹp với mức giá phải chăng dễ chịu, phù hợp túi tiền của bạn.

3. Tự làm đồ trang trí nội thất cho phòng khách

thiết kế phòng khách nhỏ với các hộc kệ thấp tầng của SMLIFE
Phòng khách nhà bạn chắc chắc sẽ không giống bất kỳ căn phòng khách nào. Bởi nó có nét đẹp làm ai nhìn 1 lần, người nào tới một lần đều nhớ mãi bởi các đồ trang trí tự chế do chính bàn tay bạn. Bạn có thể tự tay trang trí, thiết kế, làm đẹp cho không gian nội thất chung cư bằng các đồ thủ công. Chẳng hạn như tranh treo tường, lọ hoa, gối tựa sofa hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn cảm thấy có thể tự chế được. Như vậy cũng đủ để biến không gian tiếp khách trở nên mới mẻ và tinh tế bất ngờ.

>>>> Tham khảo những thiết kế phòng khách đẹp bằng kệ trang trí của SMLIFE <<<<


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×