SMLife.vn – Chắc hẳn ai cũng biết rằng mỗi ở mỗi độ tuổi, chúng ta đều cần chọn cho mình những bàn làm việc và học tập có cao độ khác nhau và nếu chiếc bàn đó được lắp ráp từ kệ tường đa năng railshelf của SMLIFE là một ý tưởng tuyệt vời. Điều đó để tránh những tác hại về mắt và phát triển của xương sống. Trẻ em thì ngồi bàn thấp còn người lớn thì ngồi bàn cao tương xứng.

Kệ tường đa năng railshelf có dùng làm bàn làm việc gia đình?

Hãy thử tưởng tượng nếu gia đình 2 vợ chồng và một trẻ nhỏ thì cần phải mua tới 3 bàn để làm việc và học tập ư? Như thế sẽ ngốn hết không gian của căn nhà của bạn rồi. Nếu có một giải pháp giúp bạn tuỳ biến thay đổi độ cao của bàn và kệ thì sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều không gian. Điều này đặc biệt lý tưởng cho các căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Và cả những căn phòng nhà phố nhỏ cũng có thể dùng được.

Thanh ray kệ tường đa năng nhiều tầng SMLIFE là phụ kiện chính

Kệ tường đa năng kết hợp bàn làm việc của SMLIFE

Đội ngũ SMLIFE đã thiết kế một dòng sản phẩm mang tên kệ tường đa năng RailShelf. Kệ tường đa năng railshelf giúp bạn dễ dàng lắp đặt các kệ sách hoăc kệ trang trí dễ dàng. Ngoài ra những tấm kệ lớn có thể đóng vai trò như chiếc bàn làm việc xinh xắn cho cả gia đình bạn. Điểm đặc biệt của dòng kệ tường đa năng này là các kệ được nằm trên các tay đỡ. Chúng có thể dịch chuyển dọc theo thanh ray. Bạn chỉ cần gắn hai thay ranh vào tường và phần còn lại đơn giản như lắp ghép như lego. Chiếc kệ có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống mà không hề có bất kỳ khó khăn gì. Thực tế là bạn không phải tiêu hao nhiều sức lực để nâng hạ.
các mẫu kệ tường đa năng dùng làm bàn làm việc có thể thay đổi độ cao SMLIFE
Ngoài ra bạn có thể tự thiết kế bao nhiêu kệ cho mình tuỳ thích và tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng. SMLIFE cung cấp hai màu sắc là vân gỗ và màu đen sang trọng cho căn phòng của bạn. Kệ gỗ có chiều ngang từ 80cm tới 100cm. 

Kệ tường railshelf nâng cấp nhà kho của bạn 

Sản phẩm kệ tường Railshel cũng rất thích hợp sử dụng trong không gian hẹp như nhà kho nơi mà rất ít kệ mua sẵn có kích thước phù hợp. Kệ tường Railshelf của SMLIFE sẽ tạo nên một hệ thống kệ để lưu trữ đồ rất hiệu quả và thẩm mỹ. 
một kệ tường đa năng railshelf được dùng tại một nhà kho trong căn hộ cao cấp richland của smlife
 —
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×