SMLife.vn – Nếu bạn là người duy nhất sử dụng phòng tắm thì mọi thứ sẽ rất đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn phải chia sẻ phòng tắm với nhiều người thì khả năng cao bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề. Khi đó có thể là nhiều chai lọ nằm ngổn ngang trên sàn mà không ai dọn dẹp. Thực tế có rất nhiều giải pháp có thể giúp bạn tổ chức ngăn nắp phòng tắm. Đó là lý do SMLIFE tập hợp các lựa chọn tốt nhất về kệ phòng tắm trên thị trường trong bảng danh sách này để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

# 1:kệ phòng tắm rack

Kệ phòng tắm rack SMLIFE là một sản phẩm mới trong dòng nội thất dành 5s phòng tắm. Sản phẩm có 3 lọ nhựa độc đáo đi kèm. Chúng sẽ giúp bạn đựng dầu gội, dầu xả và sữa tắm ở những lọ riêng biệt. Lọ nhựa trong suốt giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng dung dịch trong phòng tắm sử dụng và nhanh chóng biết khi nào bạn cần mua thêm. Không bao giờ bạn phải đối mặt với tình huống vào phòng tắm rồi mới biết hết dầu gội. Bộ kệ phòng tắm này được làm bằng thép và sơn tĩnh điện cao cấp giúp sản phẩm trông cực đơn giản nhưng bền theo thời gian sử dụng. Ngoài ra một kệ nhỏ được thiết kế đi chung với sản phẩm sẽ là nơi bạn cất trữ các vật dụng nhỏ như điện thoại hay nhẫn khi tắm.

Kệ phòng tắm rack là một sản sản phẩm mới của nội thất 5s dành cho phòng tắm
cá lọ nhựa đi kèm trong kệ nhà tắm rack đều rất độc đáo

# 2: Rèm kéo kết hợp với túi lưới 

Rèm giúp tăng sự tinh tế trong phòng tắm. Đây là một lựa chọn rất kinh tế khi vừa kết hợp rèm chắn nước trong phòng tắm. Các túi lưới giúp bạn tổ chức các món phụ kiện gọn gàng và cũng đồng thời dễ dàng sử dụng khi mọi thứ nằm trong tầm tay.
Rèm chắn nước kết hợp túi lưới đưng đồ SMLFIE

# 3: Kệ góc tường phòng tắm

Đối với những phòng tắm nhỏ thì kệ góc tường là giải pháp tiết kiệm nhất khi tận dụng các góc tường để tạo ra các kệ lưu trữ hoặc trang trí. Thật tuyệt nếu bạn có thể trang bị cho mình vài cây xanh sẽ giúp phòng tắm thoáng và mát mẻ hơn nhiều. Cây xanh cũng sẽ hút bớt ẩm mốc trong phòng tắm. Bạn không phải lo nhiều mùi lạ trong phòng tắm nữa.
kệ góc tường dành cho nội thất 5s phòng tắm là một ý tưởng tuyệt vời
SMLIFE hy vọng mang đến cho phòng tắm của bạn có nhiều tiện ích nhất. Mọi thứ đều nhằm mục đích giúp cho phòng tắm của bạn ngăn nắp và gọn gàng hơn. Để từ đó, các thành viên khác trong gia đình sẽ luôn có ý thức giữ vệ sinh chung. Và tất cả đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng phòng tắm.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×