Đánh-giá-của-khách-hàng-SMLIFE-CSPS
SMLIFE Banner | Hướng dẫn mua hàng online
Thiết kế thi công nhà xưởng, garage hiện đại CSPS (2)

100% MIỄN PHÍ

Dịch vụ tư vấn thiết kế kho xưởng chuyên nghiệp của SMLIFE 100% miễn phí và không yêu cầu cam kết mua hàng. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều cần một không gian thực hiện các công việc cơ khí chuyên nghiệp với ngân sách hợp lý.

Thiết kế thi công nhà xưởng, garage hiện đại CSPS (1)

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu và kích thước không gian làm việc của mình. Chúng tôi sẽ làm phần việc còn lại để đưa ra các giải pháp nâng cấp chi tiết và tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu, không gian và ngân sách của bạn.

Thiết kế thi công nhà xưởng, garage hiện đại CSPS (3)

TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Chúng tôi hiểu rất kỹ về các dòng sản phẩm Bàn nguội cơ khí, tủ đựng dụng cụ, tủ đồ nghề … Hãy để đội ngũ thiết kế SMLIFE đề xuất cho bạn các giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhà kho, garage, nhà xưởng của bạn.

TỪ 3D TỚI THỰC TẾ

Với dịch vụ mô phỏng 3D RENDER, chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung chi tiết không gian nhà kho, garage, xưởng của bạn theo kích thước thực tế kết hợp với các bộ sản phẩm đã chọn từ SMLIFE. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng tối ưu hóa không gian lưu trữ và làm việc cũng như giải quyết ngay những sai sót ngay từ khâu thiết kế.

Thiết kế thi công nhà xưởng, garage hiện đại CSPS (1)

TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ CƠ KHÍ SMLIFE

SMLIFE là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm tủ đựng dụng cụ, tủ đồ nghề cao cấp từ nhà sản xuất danh tiếng CSPS (hiện đang gia công các sản phẩm cơ khí cho thương hiệu HUSKY, CRAFTMAN …).

Tủ đựng dụng cụ CSPS luôn đảm bảo chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn US; Được bán tại thị trường Mỹ, Úc, Canada, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ. Các tiêu chuẩn đạt được của CSPS bao gồm: Tiêu chuẩn ngoại quan 16 CFR 1500.48/1500.49; tiêu chuẩn lớp sơn phủ ASTM B117 về ăn mòn, bay màu, bong tróc; tiêu chuẩn về vật liệu thép ASTM A1008; tiêu chuẩn chịu va đập, chịu tải, tiêu chuẩn về độ bền ANSI/BIFMA X 5.9.

TẤT CẢ SẢN PHẨM THUỘC DÒNG CSPS ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 24 THÁNG

  • KỆ RACK NHÀ KHO
  • TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ CƠ KHÍ