Ke gan dau giuong Bedshelf SMLIFE 2
Bedshelf Sử dụng tại các chuỗi homestay
Mua ngay với GIÁ TỐT: 239,000 đ/ bộ
Bedshelf Cam kết 100 hài lòng

LOẠI BỎ KỆ ĐẦU GIƯỜNG CỒNG KỀNH

Mong muốn tạo ra phiên bản mới của chiếc kệ đầu giường cồng kềnh kiểu cũ, chúng tôi ra đời chiếc kệ gắn đầu giường lấy cảm hứng từ lối sống tối giản. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ như chung cư, phòng trọ, ký túc xá.
 
Không yêu cầu lắp đặt. Kệ đầu giường có thể gắn dễ dàng và nhanh chóng vào mọi thành giường với cơ chế ngàm thông minh giúp bạn có thểm một không gian để tổ chức và lưu trữ các vật dụng thường dùng

LẮP ĐẶT TRONG 60s

Cach lap dat ke gan dau giuong Bedshelf cuc de dang SMLIFE
Ke gan dau giuong cung cap chiu luc len den 10kg

CỨNG CÁP

Mua ngay với GIÁ TỐT: 239,000 đ/ bộ Mua ngay với GIÁ TỐT: 239,000 đ/ bộ

1️⃣ MỞ RỘNG KHÔNG GIAN HẸP

Kệ gắn đầu giường là giải pháp hoàn hảo để mở rộng không gian cho những chiếc giường nhỏ, căn hộ cho thuê, giường tầng, phòng cho bé, ký túc xá … Với thiết kế thông minh, kệ BEDSHELF có thể giúp tổ chức gọn gàng các vật dụng thường dùng trong tầm tay mà không cần ra khỏi giường như sách, điện thoại, máy tính bảng, nước uống, đồng hồ …

2️⃣ THIẾT KẾ THÔNG MINH
Thiết kế ấn tượng theo phong cách Scandinavian, kệ đầu giường phù hợp với xu hướng tối giản trong các không gian phòng ngủ hiện đại của người trẻ.  Đầu kẹp được gắn gắn miếng đệm giúp bảo vệ thành giường không bị trầy xước. Ngoài ra hai lỗ tròn được thiết kế 2 bên thành kệ BEDSHELF giúp dễ dàng luôn dây xạc các thiết bị điện tử ban đêm. 

3️⃣ LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN
Kệ đầu giường BEDSHELF có thể lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng và thành giường mà không cần bất cứ thiết bị chuyên dụng nào nhờ 2 đầu kẹp thông minh bên dưới kệ. Đơn giản chỉ cần đặt kệ vào thành giường và vặn núm xoay để siết chặt kẹp giữ là bạn sẽ có ngăn chiếc kệ ở bất kỳ vị trí nào mong muốn. 

4️⃣ CỨNG CÁP
Mỗi chiếc kệ đầu giường BEDSHELF có thể chịu lực tới 10kg các loại vật dụng cần thiết như điện thoại, iPad, máy đọc sách, remote, bình nước, sách … trong tầm tay khi bạn nghỉ ngơi trên giường.

5️⃣ AN TOÀN CHO TRẺ EM
Kệ đầu giường BEDSHELF là phụ kiện hoàn hảo cho giường ngủ của bé kể cả giường đơn lẫn giường đôi.

6️⃣ BẢO HÀNH
Tất cả sản phẩm kệ gắn giường BEDSHELF của SMLIFE đều được bảo hành kỹ thuật 12 tháng. Chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi quý giá từ khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 đáng tin cậy của chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn và giải pháp tốt nhất.

Mua ngay với GIÁ TỐT: 239,000 đ/ bộ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bedshelf Nhận xét khách hàng 3
Bedshelf Nhận xét khách hàng 2
Bedshelf Nhận xét khách hàng 1