SMLife.vn – Bạn có biết rằng cách trang trí phòng khách nhỏ là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình. Hãy thử tưởng tượng một phòng khách nhỏ nhưng bừa bộn sẽ dẫn tới sự không thoải mái trong tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Nếu phòng khách được tô điểm một cách khéo léo sẽ là nơi cả gia đình sinh hoạt sum vầy bên nhau. Nhất là sau mỗi ngày làm việc vất vả. Là nơi để cha mẹ thể hiện tình yêu với con cái mình và ngược lại. Tuy nhiên để thiết kế một phòng khách đẹp, hiện đại trong một diện tích nhỏ là điều không hề dễ dàng. Việc thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ chỉ phù hợp nếu ngân sách của bạn dư giả.

Hãy cùng SMLIFE khám phá các thiết kế trang trí phòng khách nhỏ một cách đơn giản và đẹp mà bạn có thể làm ngay trong hôm nay nhé.

Sử dụng gương phản chiếu để trang trí phòng khách nhỏ

 Gương phản chiếu được sử dụng trang trí trong phòng khách nhỏ

Gương là một trong những cách tốt nhất để làm cho không gian nhỏ bé của bạn cảm thấy cởi mở, thoáng và lấy thêm ánh sáng cho căn phòng.

Sử dụng nội thất không dùng chân đế trong phòng khách nhỏ

trang trí phòng khách nhỏ với các chiếc bàn không đế
Nếu bạn đang tìm cách tận dụng các không gian trên các bức tường để tránh sử dụng nhiều diện tích trong phòng khách hãy cân nhắc các dòng sản phẩm treo tường.

Bộ sưu tập sách trên toàn bộ mảng tường phòng kháchĐể biến một không gian sống nhỏ và buồn bã thành căn phòng yêu thích của bạn, hãy xem xét chụp một bức tường trống. Hãy biến nó thành một thư viện nhỏ từ trên xuống dưới. Nó sẽ cung cấp nhiều không gian lưu trữ các món đồ vật khác. Đồng thời để tăng thêm sự hài hoà màu sắc của căn phòng. Bạn có thể sơn màu tủ sách đồng màu với bức tường phía sau sẽ giúp bộ sưu tập sách và các món đồ trang trí nổi bật lên. 

>>>> Xem thêm kệ sách đẹp của SMLIFE <<<<

Tận dụng tối đa các kệ trang trí treo tường


Khi sử dụng các kệ trang trí để sách hoặc chỉ để trang trí phòng khách nhỏ, ưu tiên sử dụng các loại kệ đơn giản và tiệp màu với bức tường sẽ không làm hẹp tầm nhìn mà mang đến rất nhiều không gian lưu trữ cho bạn.

>>>> Xem thêm kệ treo tường trang trí của SMLIFE <<<<

Sử dụng ghế sofa chân thấp là cách trang trí phòng khách nhỏ được ưa chuộng


Ghế sofa chân thấp sẽ tạo hiệu ứng làm trần nhà cao và rộng hơn. Hầu hết trong các cách trang trí phòng khách nhỏ, người ta thường có xu hướng chọn cho căn phòng khách nhữ đồ vật dụng nhỏ và thấp. Điều này sẽ làm thoáng không gian phòng khách rất nhiều.
Hướng tầm mắt lên cao

Nếu phòng khách nhỏ của bạn có trần nhà cao, hãy tận dụng tối đa không gian bằng cách trang trí phòng khách nhỏ đó theo cách thu hút mắt hướng lên trên. Khi đó bạn sẽ quên đi cảm giác chật chột của một phòng khách nhỏ. 
Bạn có thể tham khảo hàng trăm ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ tại đây nhé: >>> Pininterest <<<

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Kệ nhà tắm gắn tường 6015, kệ thép trang trí SMLIFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×