SMLife.vn – Hầu hết mọi người đều cảm thấy rằng họ không có đủ không gian trong phòng nhà tắm. Các ý tưởng thiết kế phòng nhà tắm nhỏ mới nhất là làm tươi mới và mang tính cách mạng. Xem xét lại những gì chúng ta mong đợi một thiết kế phòng nhà tắm trông như thế nào. Nhà vệ sinh gắn trên tường và bồn rửa có trọng lực. Cửa tủ đã biến mất. Kết cấu và hoa văn đậm nét chiếm một không gian phòng tắm nhỏ. Hãy sẵn sàng để phá vỡ những nguyên tắc trang trí phòng tắm truyền thống và mở tâm trí của bạn để những gì phòng tắm nhỏ trở nên tuyệt vời hơn.

Nào hãy cùng SMLIFE khám phá các cách sáng tạo tổ chức gọn gàng và mang lại nhiều không gian cho phòng nhà tắm nhỏ của bạn nhé.

>>> Tham khảo sản phẩm thiết bị kệ nhà tắm của SMLIFE <<<<

1. Sử dụng gương thay vì chỉ mỗi tường

Gương sẽ tạo sự phản chiếu và mang hiệu ứng rộng rãi cho phòng nhà tắm. Gương làm một công việc đáng kinh ngạc khi tạo ra ảo tưởng về nhiều không gian hơn. Bạn muốn thêm nhiều không gian hơn cho thiết kế phòng tắm nhỏ của mình? Sau đó, thêm nhiều gương hơn, giống như hình ảnh cảm hứng ở trên.

Hãy kiểm tra gương phòng tắm yêu thích của mình

Gương đặc biệt có lợi thế trong phòng nhà tắm

Gương giúp tăng hiệu ứng chiều sâu cho phòng tắm2.Kệ và móc treo tường giúp làm gọn gàng phòng nhà tắm

Một hệ thống kệ nổi trang trí gắn tường sẽ giúp nhà tắm có nhiều không gian để tổ chức các chai lọ trong khi đó móc sẽ giúp treo áo lông và khăn tắm gọn gàng.
sử dụng kệ treo tường để trang trí cho phòng nhà tắm nhỏ

3. Thêm một cánh cửa tắm kính liền mạch vào phòng tắm nhỏ của bạn

Dưới đây là một mẹo thiết kế phòng tắm nhỏ mà có thể không ngồi tốt với người truyền thống: hãy từ bỏ bồn tắm và thêm một bộ vòi sen hiện đại bao quanh bởi thủy tinh liền mạch. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm hàng tấn không gian trong phòng tắm nhỏ của bạn. Cửa kính liền mạch có thể đắt hơn rèm tắm, nhưng chắc chắn sẽ bền hơn. Chưa kể, nó sẽ mở ra không gian và thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

cửa phòng tắm nhỏ được làm kĩ lưỡng cửa phòng tắm nhỏ liền mạch với các nội thất trang trí bên trong

Không sẵn sàng từ bỏ trên bồn tắm? Bạn vẫn có thể thêm một vòi hoa sen kính hoặc bồn tắm liền mạch.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Kệ nhà tắm gắn tường 6015, kệ thép trang trí SMLIFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×