SMLife.vn – Bạn có biết rằng một vài cách trang trí phòng khách là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình. Hãy thử tưởng tượng một phòng khách bừa bộn sẽ dẫn tới sự không thoải mái trong tâm lý của các thành viên trong gia đình. Nếu phòng khách được tô điểm một cách khéo léo sẽ là nơi cả gia đình sinh hoạt sum vầy bên nhau sau mỗi ngày làm việc vất vả. Phòng khách cũng chính là nơi để cha mẹ thể hiện tình yêu với con cái mình và ngược lại.

Tuy nhiên để thiết kế một phòng khách đẹp, hiện đại trong một diện tích nhỏ là điều không hề dễ dàng. Việc thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ chỉ phù hợp nếu ngân sách của bạn dư giả. Hãy cùng SMLIFE khám phá các thiết kế phòng khách đơn giản và đẹp mà bạn có thể làm ngay trong hôm nay nhé.

Sử dụng gương phản chiếu để trang trí phòng khách

gương phản chiếu được gia công kĩ lưỡng và nghệ thuật mới dùng làm nội thất trang trí phòng khách hay phòng ngủ được

Gương là một trong những cách tốt nhất để làm cho không gian nhỏ bé của bạn cảm thấy cởi mở, thoáng và lấy thêm ánh sáng cho căn phòng.

Sử dụng nội thất không dùng chân đế

nội thất đẹp là cái mà chúng ta cần phải suy nghĩ, đặc biệt là phòng khách

Nếu bạn đang tìm cách tận dụng các không gian trên các bức tường để tránh sử dụng nhiều diện tích trong phòng khách hãy cân nhắc các dòng sản phẩm kệ hay giá treo tường. Theo phân tích, các căn hộ nhỏ hay gặp khó khăn này.

>>>> Xem thêm kệ treo tường trang trí phòng khách của SMLIFE <<<<

Bộ sưu tập sách cũng là một phần gần như không thể thiếu của phòng khách

Không thể thiếu sách trong nội thất trang trí phòng khách hiện đại

 

Để biến một không gian sống nhỏ, buồn bã thành căn phòng yêu thích của bạn, hãy xem xét chụp một bức tường trống và biến nó thành một thư viện nhỏ từ trên xuống dưới.

Nó sẽ cung cấp nhiều không gian lưu trữ các món đồ vật khác. Đồng thời để tăng thêm sự hài hoà màu sắc của căn phòng, bạn có thể sơn màu tủ sách đồng màu với bức tường phía sau. Chúng sẽ giúp bộ sưu tập sách và các món đồ trang trí nổi bật lên.

>>>> Xem thêm kệ sách treo tường đẹp của SMLIFE <<<<

Tận dụng tối đa các kệ nổi gắn tường

các kệ nổi có làm nổi bật các bạn trang trí phòng khách không?

Khi sử dụng các kệ nổi để đặt sách hoặc trang trí bức tường, nên ưu tiên sử dụng các loại kệ đơn giản. Nếu chúng tiệp màu với bức tường sẽ không làm hẹp tầm nhìn mà mang đến rất nhiều không gian lưu trữ cho bạn.

Sử dụng ghế sofa chân thấp

ghê sofa chân thấp cũng là một yếu tố tuyệt vời để trang trí phòng khách nhà bạn

Ghế sofa chân thấp sẽ tạo hiệu ứng làm trần nhà cao và rộng hơn.

Hướng tầm mắt lên cao

Khi trang trí phòng khách thường nên hướng tầm mắt lên cao hơn

Nếu phòng khách của bạn có trần nhà cao? Hãy tận dụng tối đa không gian bằng cách trang trí nó theo cách thu hút mắt hướng lên trên. Khi đó bạn sẽ quên đi cảm giác chật chột của một phòng khách nhỏ.

Bạn có thể tham khảo hàng trăm ý tưởng thiết kế phòng khách nhỏ tại đây nhé: >>> Pininterest <<<


SMLIFE – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại
Bảng Pegboard – Bảng trang trí – Kệ sách treo tường – Thiết bị nhà bếp – Nội thất phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×